Bạn đang muốn đi du lịch Hàn Quốc nhưng lại chưa có kế hoạch cụ thể, thủ tục visa lại quá phức tạp? Công ty TNHH Du lịch quốc tế Nga mang đến giải pháp cho bạn. Nga Travel là công ty chuyên cung cấp các tour Hàn Quốc trọn gói, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn thực hiện giấc mơ du lịch Hàn Quốc của bạn cùng Nga Travel.

Tổng quan về Công ty TNHH Du lịch quốc tế Nga – Nga Travel

Nga Travel hiện là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong tổ chức các tour du lịch xứ Hàn. Với nhu cầu du lịch Quốc tế ngày càng tăng cao, trong đó Hàn Quốc là một điểm đến đầy hứa hẹn. Công ty TNHH Du lịch quốc tế Nga được thành lập nhằm hỗ trợ các tổ chức cá nhân trong vấn đề thủ tục visa Hàn Quốc và đi du lịch Hàn Quốc trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Nga Travel có địa chỉ tại tầng 1, toà nhà PVV – Vinapharm, số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quý khách có thể liên hệ Nga Travel qua 

  • Hotline: 0933.606.665 
  • Gmail: ngatravel466@gmail.com
  • Website: www.ngatravel.vn
Du lịch Hàn Quốc
Du lịch Hàn Quốc

Thực hiện giấc mơ du lịch của bạn cùng Nga Travel với các dịch vụ trọn gói

Hiện tại Công ty TNHH Du lịch quốc tế Nga chúng tôi hân hạnh là đơn vị chuyên môn trong tổ chức tour du lịch Hàn Quốc theo các loại hình thức bao gồm:

  • Tour du lịch Hàn Quốc: Du lịch khách lẻ theo tour, khách đoàn, các doanh nghiệp tổ chức chương trình du lịch cho cán bộ nhân viên, các đoàn tổ chức du lịch mice, du lịch incentive…
  • Hỗ trợ dịch vụ visa Hàn Quốc: Các loại visa 1 lần, visa thương mại 5 năm, visa thăm thân, visa công tác, …. là đơn vị được ĐSQ chỉ định nộp hồ sơ, tỷ lệ ra visa cao.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Nga Travel

Nga Travel đang phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu du lịch Hàn được yêu thích nhất, một công ty du lịch hàng đầu trong lĩnh vực tour và visa Hàn Quốc. Hiện tại, Nga Travel cũng đã vinh dự được nhiều quý khách chọn thực hiện giấc mơ du lịch Hàn Quốc của bạn cùng Nga Travel, là bạn đồng hành của quý khách trên hành trình khám phá thế giới. 

Công ty TNHH Nga Travel xác định rõ ràng sứ mệnh của mình là “thực hiện giấc mơ du lịch Hàn Quốc của bạn cùng Nga Travel”, là cung cấp đến khách hàng những dịch vụ du lịch, dịch vụ visa chất lượng, uy tín nhất.

Thực hiện giấc mơ du lịch Hàn Quốc của bạn cùng Nga Travel
Thực hiện giấc mơ du lịch Hàn Quốc của bạn cùng Nga Travel

Giá trị cốt lõi của Nga Travel

Từ khi mới thành lập, giá trị cốt lõi của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Nga Travel luôn lấy khách hàng làm đối tượng trung tâm để phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ qua những phản hồi, đóng góp từ khách hàng. 

Công ty TNHH Du lịch quốc tế Nga luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu và nỗ lực hết sức để đáp ứng tốt các nhu cầu, thị hiếu của khách hàng đặt ra. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng tính toán, cân nhắc cẩn trọng để đem đến dịch vụ du lịch, dịch vụ visa chất lượng với mức giá hợp lý, phải chăng để khách hàng yên tâm lựa chọn và tiết kiệm tối đa chi phí du lịch.

Chất lượng dịch vụ tại Nga Travel

Khi lựa chọn thực hiện du lịch Hàn Quốc của bạn cùng Nga Travel, bạn chắc chắn không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn đem đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho bạn. Sau mỗi một giai đoạn, công ty sẽ đưa ra các chiến lược kinh doanh, tổ chức các chương trình tour Hàn Quốc khác nhau dựa vào thị hiếu và phản hồi của khách hàng để khách hàng thoải mái lựa chọn và hài lòng về chất lượng.

Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên của Nga Travel luôn năng nổ, nhiệt tình, vui vẻ, hài hước, thông thạo nhiều ngoại ngữ và am hiểu sâu sắc về địa danh cũng như con người của xứ sở kim chi. Tại Nga Travel, bạn sẽ có lịch trình chi tiết, hợp lý, khách hàng sẽ được thông báo cụ thể để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

Nga Travel cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến một chuyến đi đáng nhớ cho bạn. Nga Travel hân hạnh được đồng hành cùng quý khách và vinh dự được quý khách tin tưởng lựa chọn thực hiện giấc mơ du lịch Hàn Quốc của bạn cùng Nga Travel.

Xem các tour du lịch hàn quốc tại đây

Xem thêm: Truy tìm lối vào những cánh đồng hoa cải vàng khiến giới trẻ mê mẩn tại Đà Lạt