Các loại visa Hàn Quốc du lịch mà ai đi du lịch cũng nên biết?

Du lịch Hàn Quốc là một trong những địa điểm được rất nhiều du khách săn đón hiện nay, đặc biệt với du khách Việt. Cũng chính vì vậy, Chính phủ Hàn Quốc đã cấp ra rất nhiều loại visa ngắn hạn giúp du khách quốc tế có thể ghé thăm xứ sở kim chi này. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một vài loại visa Hàn Quốc du lịch nhé!

Single visa (Visa C-3-9) – Các loại visa Hàn Quốc du lịch

Đây là loại visa Hàn Quốc du lịch cho phép du khách nhập cảnh Hàn Quốc trong 1 lần duy nhất. Thời gian lưu trú của loại visa này là từ 30 ngày đổ xuống có giá trị sử dụng 3 tháng kể từ ngày nhận được giấy cấp phép sử dụng.

 

Do có thời gian sử dụng khá ngắn hạn vì vậy nên thủ tục làm visa này cũng không quá khó và cầu kì. Đây cũng có thể được coi là loại visa vô cùng dễ xin được chính phủ Hàn cấp ra để giúp giới thiệu Hàn Quốc đến với nhiều người hơn. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu du lịch Hàn Quốc ngắn ngày có thể tham khảo ngay loại visa này nhé!

C-3-9 là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần vì vậy bạn cần chú ý để không xảy ra các vấn đề khi nhập cảnh nhé!

Multiple visa (Visa C-3-1) và (Visa C-3-91) – Các loại visa Hàn Quốc du lịch

Nếu bạn muốn đi Hàn thường xuyên thì có thêm tham khảo ngay 2 loại visa C-3-1 và visa C-3-91. Khắc hắn so với các loại khác C-3-9, ở 2 loại visa này bạn có thể nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần bất cứ lúc nào. Và cụ thể thời gian chi tiết của 2 loại visa này như sau: 

  • Visa C-3-1:  Đối với loại visa này du khách khi đến thăm Hàn Quốc có thể nhập cảnh trong nhiều lần, có thời gian lưu trú là 30 ngày, với giá trị sử dụng visa trong vòng 5 năm.
  • Visa C-3-91: Đây cũng là một loại visa du lịch nhập cảnh nhiều lần được rất nhiều khách du lịch tin dùng, thời gian lưu trú của loại này giống với C-3-1 là 30 ngày và có giá trị sử dụng là 5 năm kể từ ngày nhận quyết định cấp visa.

C-3-1 và C-3-91 đều là những loại visa có thể nhập cảnh nhiều lần dành cho những du khách đi du lịch Hàn Quốc thường xuyên

Đặc biệt tất cả các loại visa Hàn Quốc du lịch mà bài viết chia sẻ trên đều đã được cấp phép tại Việt Nam. Tùy thuộc vào từng đối tượng và nhu cầu du lịch mà bạn có những lựa chọn hợp lý. Đặc biệt chú ý khi làm các loại visa này cần phỏng vấn nên hãy thể hiện thật tốt để có thể nhận được visa thời gian sớm nhất bạn nhé! 

Lời kết

Trên đây là thông tin về loại visa Hàn Quốc du lịch mà các bạn nên biết để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi cá nhân. Tại Nga Travel, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website chính thức: http://ngatravel.vn/ để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Hàn Quốc thật trọn vẹn và tuyệt vời nhất!

Tham khảo thông tin khác tại đây. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *