Cách tra kết quả visa Hàn Quốc nhanh nhất.

Cách tra kết quả visa Hàn Quốc là một điều băn khoăn của nhiều người sau khi đã nộp visa để sang xứ sở kim chi. Không để bạn phải lo lắng chờ đợi, Nga Travel xin đưa ra một số bước đơn giản để bạn có thể biết được kết quả visa Hàn Quốc của mình một cách nhanh nhất.

Cách tra kết quả visa Hàn Quốc
Cách tra kết quả visa Hàn Quốc

 

Cách tra kết quả visa Hàn Quốc gồm 3 bước siêu đơn giản, tiện lợi sau đây.

Bước 1: Lên google và tra cứu đường link: https://www.visa.go.kr. Đây là trang chủ chính thức cung cấp các thông tin về kết quả kiểm tra visa Hàn Quốc. Ở trang này sẽ cho biết bạn đã được cấp visa Hà Quốc hay chưa đủ điều kiện để được cấp visa cũng như các sai sót trong hồ sơ của bạn

Bước 2: Sau khi truy cập đường link bạn sẽ thấy xuất hiện biểu mẫu có tiếng Hàn. Nếu muốn chuyển sang tiếng Việt cho dễ hiểu thì bạn hãy bấm nút dịch trên thanh công cụ tìm kiếm nhé. Tại đây sẽ cung cấp biểu mẫu về thông tin yêu cầu và trạng thái tiến trình in. Hãy điền những thông tin cơ bản họ yêu cầu như là tên, ngày sinh, số hộ chiếu,… nhé. Nhớ điền và kiểm tra cẩn thận các thông tin yêu cầu để tránh tình trạng bị lỗi gây mất thời gian nhé.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin yêu cầu bạn bấm ngay nút Search ở bên phải để biết được kết quả visa Hàn Quốc của mình nhé.

Cách tra kết quả visa Hàn Quốc
Cách xem kết quả visa Hàn Quốc

 

Một vài lưu ý quan trọng khi thực hiện theo các bước của Cách tra kết quả visa Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ.

Các thao tác khi thực hiện kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc trên website đều rất đơn giản tuy nhiên cũng có một số điểm mà chúng ta cần phải lưu ý như sau:

  • Ở mục loại ứng dụng (Type of application) nếu bạn thuộc vào diện ưu tin, bảo lãnh hãy nhớ chọn “Xác nhận cấp thị thức” (Confirmation of Visa Issuance).
  • Tại mục tên tiếng anh (Name english) là tên của bạn viết in hoa, không dấu nhé.
  • Sau khi ấn Search kết quả hiện ra nếu kết hiện kết quả từ chối (reject) thì rất tiếc bạn đã bị trượt visa và lần kế tiếp bạn được phép nộp visa thông thường sẽ là 3 tháng sau đó.
  • Một lưu ý quan trọng nữa là visa Hàn Quốc chỉ có hiệu lực trong vòng 3 tháng. Chính vì vậy hãy nhanh chóng đi lấy visa và thực hiện chuyến đi của mình tránh gặp những rắc rối không đáng có khi hết hẹn visa nhé

Trên đây là những chia sẻ của Nga Travel về Cách tra kết quả visa Hàn Quốc. Chúng tôi mong muốn rằng, tại Nga Travel, khách hàng sẽ luôn được các chuyên viên giàu kinh ng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *