Thời gian trả kết quả visa Hàn Quốc

Thời gian trả kết quả visa hàn quốc là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người đang quan tâm, bởi hằng năm nhu cầu xin Visa của người dân ngày càng nhiều. Để có thể chủ động nắm bắt được thời gian cũng như kế hoạch trả kết quả Visa thì sau đây Công ty du lịch quốc tế Nga sẽ đưa cho các bạn một số thông tin.

thủ tục du lịch đảo Jeju

Thời gian trả kết quả visa đi hàn quốc

Thông thường thời gian trả kết quả visa hàn quốc sẽ mất trong bao lâu: 

Ngày nay, đối với quy định mà chính phủ Hàn quốc đưa ra thì việc cấp phép cho người nước ngoài có nhu cầu vào Hàn quốc có mục đích khác nhau. Đối với từng loại Visa thì sẽ có số thời gian lưu trú cụ thể khác nhau như loại ngắn hạn hay loại dài hạn. Thông thường thời gian để có thể xét duyệt hồ sơ xin xác nhận sẽ dao động từ tầm 8 – 10 ngày. Nhưng ngoài ra:

  • Vào trường hợp Thời gian trả kết quả visa đi hàn quốc từ 8 – 10 ngày thì sẽ được áp dụng đối với những loại Visa có thời gian ngắn hạn như Visa công tác, du lịch hay đi thăm người thân,.. Thì đối với trường hợp này sẽ phải chờ thời gian có thể được duyệt từ 8- 10 ngày.
  • Còn đối với Thời gian trả kết quả visa đi hàn quốc từ 24 – 30 ngày, thì sẽ được áp dụng đối với những người dân có nhu cầu đến Hàn Quốc dài ngày, như du học hay cư trú tại quốc gia, ..

Thời gian bạn nên nộp hồ sơ để có được thời gian trả kết quả visa hàn quốc sớm nhất: 

  • Đầu tiên để sớm có được Thời gian trả kết quả visa đi hàn quốc thì bạn cần thiết phải chuẩn bị đầy đủ về những loại hồ sơ và nộp nó trước ít nhất tối thiểu là 1 tháng, nếu đó là trường hợp bạn muốn xin visa ngắn hạn
  • Còn đối với Thời gian trả kết quả visa đi hàn quốcdài hạn thì cần phải nộp ít nhất tối thiểu là 2 -3 tháng để có thể đảm bảo được thời gian nhận và trả đúng thời hạn.

Ngày nay thì đa số người dân Việt Nam xin Visa qua Hàn Quốc khá thuận lợi nhưng không phải vì thế mà Thời gian trả kết quả visa đi hàn quốc sẽ ngắn đi nên nếu bạn thiếu sót hồ sơ thì đó là một vấn đề lớn.

Thời gian trả kết quả visa đi hàn quốc

 Địa điểm du lịch Hàn Quốc

Công ty du lịch quốc tế Nga cùng những chuyến du lịch Hàn Quốc ?

Công ty du lịch quốc tế Nga được tự hào là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực về du lịch Hàn quốc. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích ưu tiên hàng đầu cùng những dịch vụ chất lượng đẳng cấp nhất. Đội ngũ nhân viên cũng như hướng dẫn viên luôn nhiệt tình và tận tâm với quý khách, cùng với sự nhiệt huyết và năng nổ. Thời gian trả kết quả visa đi hàn quốc của chúng tôi luôn được đảm bảo nhanh chóng nhất có thể, nhằm phục vụ hài lòng đến khách hàng. Mọi thông tin về thời gian trả kết quả visa hàn quốc của công ty xin truy cập ngay với http://ngatravel.vn/

XEM THÊM: Các điểm du lịch tại Seoul

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *