Trượt visa Hàn Quốc bao lâu xin lại được visa mới? Nguyên nhân khiến bạn trượt visa

Sinh sống và học tập tại Hàn Quốc đang trở thành một trong những xu hướng của rất nhiều người nước ngoài trong đó có Việt Nam. Với môi trường năng động, nhiệt tình, có nhiều cơ hội việc làm Hàn Quốc là một trong những Quốc gia có rất nhiều người Việt sinh sống và học tập. Tuy nhiên để có thể sang Hàn Quốc bạn cần phải được cấp visa. Vậy nếu trượt visa Hàn Quốc bao lâu xin lại được visa mới? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Trượt visa Hàn Quốc bao lâu xin lại được visa mới?

Trượt visa là điều không ai muốn khi du học, làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên bởi một số vấn đề thì việc rớt visa là điều rất bình thường vì vậy bạn không cần quá lo lắng. Vậy liệu khi bị trượt visa Hàn Quốc bao lâu xin lại được?

Theo quy định của Đại sứ quán để có thể được cấp lại visa Hàn Quốc sau khi bị rớt bạn phải mất 3 tháng kể từ ngày nhận được giấy thông báo từ chối cấp visa bạn mới có thể tiến hành làm lại thủ tục cấp visa mới. Tuy nhiên thời gian này chỉ dành cho các visa ngắn hạn như du lịch, thăm người thân,…

Đối với các visa lâu dài như du học, làm việc, định cư phải mất đến 6 tháng kể từ ngày nhận giấy thông cáp từ chối cấp visa Hàn Quốc bạn mới có thể làm lại visa mới.

Trượt visa hàn Quốc bao lâu xin lại được?

Trượt visa hàn Quốc bao lâu xin lại được?

Những nguyên nhân khiến visa Hàn Quốc bị từ chối cấp phép

Bên cạnh những thông tin về trượt visa hàn Quốc bao lâu xin lại được? thì những nguyên nhân khiến bạn trượt visa cũng là một trong những vấn đề vô cùng cần thiết để bạn cần tránh và rút kinh nghiệm cho những lần xin visa sau. Dưới đây là một vài những nguyên nhân phổ biến khiến visa Hàn của bạn bị trượt nhé!

  • Hồ sơ còn thiếu các giấy tờ quan trọng, chưa chặt chẽ và còn sơ sài
  • Hồ sơ xuất ngoại và giải trình không hợp lí. Đây chính là nguyên nhân quan trọng mà bạn cần chú ý vì đã rất nhiều người gặp phải.
  • Thu nhập cá nhân và và tài khoản tiết kiệm chưa đủ theo quy định.
  • Hộ khẩu nằm ở vị trí trong danh sách đen của đại sự quán Hàn Quốc.

Những nguyên nhân khiến hồ sơ xin visa của bạn bị từ chối.

Những nguyên nhân khiến hồ sơ xin visa của bạn bị từ chối.

Trên đây là thông tin về trượt visa hàn Quốc bao lâu xin lại được? để bạn tham khảo thêm và có những bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. Hãy truy cập website: https://ngatravel.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *