Tuyết đầu mùa năm 2023 đã rơi tại Gangwon-do

Đối với người Hàn Quốc, được ngắm tuyết rơi đầu mùa là một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong năm. Ở nhiều nơi tại Hàn Quốc, tuyết đã bắt đầu rơi từng đợt đầu tiên vào cuối tháng 11. Năm nay, vào ngày 22/10 vừa qua, tuyết đầu mùa đã rơi tại Gangwon-do, khởi động cho một mùa du lịch với các hoạt động xung quanh tuyết rơi thật thú vị, cùng Nga Travel khám phá mùa đông Hàn Quốc nhé!

 

1. Ý nghĩa của tuyết rơi đầu mùa

Người Hàn Quốc có một câu nói rằng: Khi tuyết đầu mùa rơi, nếu tỏ tình với người mình thương hoặc đang ở bên người đó, thì hai người sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Còn nếu không có ai để đi cùng, thì tuyết đầu mùa cũng mang đến cho người ta một cảm xúc tích cực.
Ngoài ra, tuyết rơi đầu mùa còn có ý nghĩa đó là: Điều ước sẽ trở thành hiện thực và tất cả những lời nói dối sẽ được tha thứ. 

"Hình

Một chút tuyết trên lá cây tại Gangwon-do
Một chút tuyết trên lá cây tại Gangwon-do
Hình ảnh tuyết đọng trên đá tại Gangwon-do

2. Các địa điểm nổi tiếng để tận hưởng cảnh tuyết đầu mùa ở Hàn Quốc 

Seoraksan National Park:

Nằm ở phía Đông Bắc Hàn Quốc, công viên quốc gia Seoraksan có những ngọn núi cao và thung lũng. Khi tuyết bắt đầu rơi, cảnh quan ở đây trở nên mộng mơ và lãng mạn.

Nami Island:

Đảo Nami nằm gần thành phố Chuncheon và được biết đến như một điểm đến lãng mạn. Khi tuyết phủ trắng cả đảo, bạn có thể tận hưởng không gian thơ mộng và tham quan các địa điểm nổi tiếng như Cầu Tình Yêu và Làng Người Vượt Biển.

Đảo Nami điểm đến lý tưởng vào mùa đông
Đảo Nami điểm đến lý tưởng vào mùa đông

Gyeongbokgung Palace:

Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và có vẻ đẹp thời đại Joseon. Khi tuyết rơi, cảnh quan của cung điện thêm phần tráng lệ và thú vị.

Pyeongchang:

Đây là thành phố tổ chức Thế vận hội Mùa đông 2018 và nằm ở miền Trung Hàn Quốc. Với khí hậu lạnh và núi non bao quanh, Pyeongchang là một điểm đến tuyệt vời để tận hưởng tuyết rơi và thực hiện các hoạt động như trượt tuyết, trượt băng, và leo núi.

Daegwallyeong Sheep Farm:

Nằm gần Pyeongchang, nông trại cừu Daegwallyeong là một điểm đến phổ biến để tham quan và tận hưởng cảnh quan tuyết trắng cùng với đàn cừu xinh đẹp.

Đừng quên Nga Travel ngoài dịch vụ làm visa còn có đầy đủ các tour du lịch Hàn Quốc tha hồ cho bạn lựa chọn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ để chuẩn bị đón mùa đông Hàn Quốc ngay thôi bạn ơi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *