Du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023

Du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023 là một trong những chính sách của Hàn Quốc nhằm thu hút lượng lớn khách du lịch cũng như nhập cư. Nhưng những đối tượng nào được áp dụng và áp dụng nó như thế nào thì hãy cùng Công ty du lịch quốc tế Nga giải quyết các vấn đề này cho các bạn.

du lịch hàn quốc miễn visa 2023

du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023

Các đối tượng du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023: 

 

  • Du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023 thường được sự ưu ái dành cho công dân của những quốc gia đã được ký thỏa thuận miễn Visa. Đặc biệt còn tùy theo thỏa thuận thì thời gian miễn visa của các nước sẽ được khác nhau như các khối Liên minh Châu Âu EU sẽ được miễn visa đến tận 90 ngày, ngoài ra như Nga thì sẽ được miễn 60 ngày và một số trường hợp đặc biệt khác.
  • Đối tượng tiếp theo có thể được du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023 là những người đã được cấp giấy phép miễn Visa nhập cảnh trước đó. Đối tượng này thường là những người đã xin giấy phép visa và đã được thông qua trước đó, nhưng do một số mục đích nào đó mà phải rời Hàn Quốc. Nên do giấy phép vẫn còn hiệu lực nên sẽ được miễn Visa khi quay lại.
  • Du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023 cũng dành cho các đối tượng đi du lịch Nhật Bản. Những hành khách ở Nhật Bản muốn qua Hàn thì sẽ được đặc biệt đặt cách do những luật lệ mà bên phía Hàn Quốc đưa ra. Thông thường những đối tượng khách du lịch Nhật Bản sang Hàn Quốc hoặc ngược lại sẽ không cần phải tốn thời gian làm Visa.
  • Ngoài ra có trường hợp đặc biệt như trong chuyến bay từ Trung quốc đến EU thì trong quá trình chờ chuyến sang EU, du khách có thể tham quan Hàn Quốc mà không cần phải có Visa nhập cảnh mà thay vào đó là sẽ được tham quan tận hưởng tại xứ sở hoa anh đào này. 
  • Trường hợp đặc biệt khi du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023 sẽ là những người đã và đang thường xuyên nhập cảnh tại Hàn Quốc. Đối với các đối tượng này thì do tính chất công việc nên họ sẽ thường phải lui tới mà cũng có thể được xem như người dân ở nơi này, nên việc họ đi không cần Visa cũng là điều dễ hiểu.

 

du lịch hàn quốc miễn visa 2023

Địa điểm tham quan tại Hàn Quốc

Vậy bạn đã biết đến dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói của Công ty Du lịch quốc tế Nga?

Công ty du lịch quốc tế Nga đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập cảnh Hàn Quốc với việc hỗ trợ Visa Hàn Quốc. Công ty du lịch quốc tế Nga đang phấn đấu để trở thành một thương hiệu và đưa ước mơ du lịch của các bạn lên một tầm cao mới. Du lịch Hàn Quốc miễn visa 2023 sẽ là cơ hội trải nghiệm đến với từng người. Nếu bạn đã và đang có nhu cầu du lịch thì hãy liên hệ ngay Công ty du lịch quốc tế Nga để có thể thỏa mãn đam mê, hoặc liên hệ http://ngatravel.vn/ 

XEM THÊM: Thủ tục du lịch đảo Jeju: Tất cả những điều cần biết

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *